บะหมี่ลวกแล้ว
กระเทียมเจียว
กวางตุ้งไต้หวัน (ลวกแล้ว)
ผักชีซอยสำหรับตกแต่ง
ปีกบนไก่
น้ำมันพืช
กระเทียมฝาน
น้ำเปล่า
“รสดีเมนู” พะโล้
1. ตั้งหม้อบนความร้อน เติมน้ำมันพืชเล็กน้อย ใส่กระเทียมฝาน และปีกบนไก่ลงไปจี่ให้พอขึ้นสี จากนั้นเติมน้ำเปล่า แล้วตามด้วย “รสดีเมนู” พะโล้ คนส่วนผสมให้ละลายเข้ากัน ตุ๋นด้วยไฟอ่อนประมาณ 30 นาที จนไก่เปื่อยนุ่ม
2. นำเส้นบะหมี่ กวางตุ้งไต้หวัน ลงจาน จากนั้นจึงนำน่องไก่มาวางเสิร์ฟ โรยกระเทียมเจียวและผักชีซอย