Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้
Banner of บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้

บะหมี่แห้งปีกบนไก่พะโล้

5.00 / 5
40
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

บะหมี่ลวกแล้ว

2 ก้อน

กระเทียมเจียว

1 ช้อนโต๊ะ

กวางตุ้งไต้หวัน (ลวกแล้ว)

4 ต้น

ผักชีซอยสำหรับตกแต่ง

ปีกบนไก่

6 ชิ้น

น้ำมันพืช

3 ช้อนโต๊ะ

กระเทียมฝาน

3 กลีบ

น้ำเปล่า

500 มิลลิลิตร

รสดีเมนูพะโล้

1 ซอง (60 กรัม)
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งหม้อบนความร้อน เติมน้ำมันพืชเล็กน้อย ใส่กระเทียมฝาน และปีกบนไก่ลงไปจี่ให้พอขึ้นสี จากนั้นเติมน้ำเปล่า แล้วตามด้วย “รสดีเมนู” พะโล้ คนส่วนผสมให้ละลายเข้ากัน ตุ๋นด้วยไฟอ่อนประมาณ 30 นาที จนไก่เปื่อยนุ่ม

 2.  นำเส้นบะหมี่ กวางตุ้งไต้หวัน ลงจาน จากนั้นจึงนำน่องไก่มาวางเสิร์ฟ โรยกระเทียมเจียวและผักชีซอย

แท็ก