Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ผัดบวบ

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

บวบหั่นชิ้นพอดีคำ

200 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ซอสถั่วเหลือง

1½ ช้อนชา

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

¼ ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1 ช้อนชา

ซอสหอยนางรม

1 ช้อนชา

กระเทียม

5 กลีบ

น้ำมัน

1 ช้อนโต๊ะ

น้ำสะอาด

¼ ถ้วยตวง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
128
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน
(กรัม)
8
โปรตีน
(กรัม)
5
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
322
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย จากนั้นก็ใส่กระเทียมลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่บวบลงไป ตามด้วยไข่ไก่ ผัดจนผักสุก

 3.  ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม  ซอสถั่วเหลือง น้ำตาลทราย ซอสหอยนางรม น้ำสะอาด ตักใส่จานเสิร์ฟ