Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดบวบ
Banner of ผัดบวบ

ผัดบวบ

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

บวบหั่นชิ้นพอดีคำ

200 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ซอสถั่วเหลือง

1½ ช้อนชา

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

¼ ช้อนชา

น้ำตาลทราย

1 ช้อนชา

ซอสหอยนางรม

1 ช้อนชา

กระเทียม

5 กลีบ

น้ำมัน

1 ช้อนโต๊ะ

น้ำสะอาด

¼ ถ้วยตวง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
128
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
9
ไขมัน
(กรัม)
8
โปรตีน
(กรัม)
5
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
322
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย จากนั้นก็ใส่กระเทียมลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่บวบลงไป ตามด้วยไข่ไก่ ผัดจนผักสุก

 3.  ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม  ซอสถั่วเหลือง น้ำตาลทราย ซอสหอยนางรม น้ำสะอาด ตักใส่จานเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ