Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ยำขนมจีน

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสับรวนสุก

50 กรัม

หมูยอลวกสุกหั่นเต๋า

30 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

5 กรัม

น้ำปลาร้าต้มสุก

15 กรัม

น้ำตาลปี๊บ

10 กรัม

น้ำมะนาว

5 กรัม

พริกขี้หนูซอย

5 กรัม

ผักชีฝรั่งหั่นท่อน

5 กรัม

ถั่วฝักยาวซอย

30 กรัม

เส้นขนมจีนสด

130 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
416
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
53.8
ไขมัน
(กรัม)
12.5
โปรตีน

(กรัม)
22.2
น้ำตาล
(กรัม)
13.1
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
N.A.
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

  1.   ปรุงน้ำยำ โดยผสมอายิโนะโมะโต๊ะ น้ำปลาร้า น้ำตาลปี๊บ น้ำมะนาว พริกขี้หนูในอ่างผสม คลุกเคล้าให้เข้ากันพักไว้

 2.   ใส่หมูสับ หมูยอ และน้ำยำ คนให้เข้ากัน

 3.  จากนั้นใส่ผักชีฝรั่ง ถั่วฝักยาว เส้นขนมจีนสด คลุกเคล้าให้เข้ากัน นำจัดเสิร์ฟพร้อมผักสดตามชอบ