Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ยำปลาทูสมุนไพร

5.00 / 5
20
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อปลาทูย่าง

120 กรัม

ตะไคร้ซอยบาง

1 ต้น

พริกขี้หนูซอย

1 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมซอย

1 ต้น

หอมแดงซอย

4 หัว

ผักชีฝรั่งซอย

1 ต้น

ผักชีซอย 

1 ต้น

น้ำมะนาว 

3 ช้อนโต๊ะ

น้ำปลา

2 ช้อนโต๊ะ

อายิโนะโมะโต๊ะ พลัส

1 ช้อนชา

น้ำตาลปี๊บ

2 ช้อนชา
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
126
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
12
ไขมัน
(กรัม)
2
โปรตีน
(กรัม)
15
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1733
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

1. เตรียมน้ำยำ: ผสมน้ำมะนาว น้ำปลา อายิโนะโมะโต๊ะ พลัส และน้ำตาล คนจนน้ำตาลละลาย ชิมรส

2. ใส่เนื้อปลาทูย่าง ตามด้วยตะไคร้ซอย พริกขี้หนู จากนั้นเติมน้ำยำ เคล้าให้เข้ากัน

3. .ใส่ต้นหอม หอมแดง ผักชีฝรั่ง และผักชี เคล้าเบา ๆ พอเข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จานเสิร์ฟ