เห็ดนางฟ้าฉีก
เห็ดชิเมจิ
เห็ดหูหนูดํา
พริกป่น
ข้าวคั่ว
ซีอิ๊วขาว
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมะนาว
ผักชีฝรั่งซอย
ใบมะกรูดซอย
ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่งเล็กน้อย
น้ำเปล่าเล็กน้อย
1. ใส่เห็ดทั้ง 3 ชนิด ลงในหม้อตามด้วยน้ำเปล่า ยกขึ้นตั้งเตา จุดไฟ รอจนเห็ดสุกยกลง
2. ปรุงรสด้วยพริกป่น ข้าวคั่ว ซีอิ๊วขาว อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำมะนาว ตามด้วยผักต่างๆ คนให้เข้ากัน
3. ตักใส่จาน แต่งหน้าด้วย สะระแหน่ พร้อมเสิร์ฟ