คอหมู
“รสดีเมนู” หมักย่าง
ผักกรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค
ผักร๊อคเก็ต
ผักคอส
แอปเปิ้ลเขียวและแดงหั่นชิ้น
เมลอนเขียวหั่นชิ้น
ส้มซันคิสท์หั่นชิ้น
ทับทิม
วอลนัท
“รสดีเมนู” น้ำยำ
น้ำอุ่น
น้ำสลัดครีม
1. นำคอหมูใส่ลงในชามผสม ปรุงรสด้วย “รสดีเมนู” หมักย่าง หมักทิ้งไว้ 30 นาที
2. ตั้งกระทะบนความร้อนปานกลาง นำคอหมูที่หมักไว้ ลงไปย่างจนสุก นำขึ้นมาหั่นเป็นชิ้น พักไว้
3. ทำน้ำสลัด นำ “รสดีเมนู” น้ำยำ ใส่ในชามผสม ตามด้วยน้ำอุ่น คนผสมให้ละลาย จากนั้นใส่น้ำสลัดครีมลงไป คนให้ส่วนผสมเข้ากัน พักไว้
4. นำผักสลัดและผลไม้จัดลงภาชนะ นำหมูย่างวางบนสลัด และนำน้ำสลัดราดบนสลัด โรยหน้าด้วยวอลนัทและทับทิม