Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

สลัดอกไก่พริกไทยดำ

5.00 / 5
25
นาที
 เริ่มต้น
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

อกไก่

105 กรัม

กระเทียมสับ

2 ½ ช้อนชา

พริกไทยดำป่น

1 ช้อนโต๊ะ

ซอสหอยนางรม

½ ช้อนชา

ซอสปรุงรส

½ ช้อนชา

ผักสลัด 

300 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

½ ช้อนโต๊ะ

น้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง

3 ช้อนโต๊ะ
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
571
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
80
ไขมัน
(กรัม)
19
โปรตีน
(กรัม)
20
น้ำตาล
(กรัม)
12
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
648
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หมักอกไก่ด้วยกระเทียม พริกไทยป่น ซอสหอยนางรม ซอสปรุงรส ทิ้ง ไว้ 20 นาที หรือข้ามคืน

 2.  นำอกไก่มาย่างไฟจนสุก หั่นเป็นชิ้น เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและน้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ