เนื้อหมูบด
ข้าวโพดฝาน
ใบมะกรูดซอย
รากผักชี กระเทียม พริกไทยโขลก
ซีอิ๊วขาว
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำพริกแกงเผ็ด
แป้งทอดกรอบ
ไข่ไก่ฟองเล็ก
น้ำมันพืชสำหรับทอด
1. ผสมเนื้อหมูบดกับรากผักชี กระเทียม พริกไทยที่โขลกไว้ น้ำพริกแกงเผ็ด ซีอิ๊วขาว อายิโนะโมะโต๊ะ คลุกให้เข้ากัน
2. ใส่ไข่ไก่ เมล็ดข้าวโพด แป้งทอดกรอบ ใบมะกรูด คลุกให้เข้ากันอีกครั้ง
3. ตั้งกระทะน้ำมันพอร้อน ปั้นส่วนผสมหมูเป็นก้อนกลมให้แบนเล็กน้อย ใส่ลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้น พักให้สะเด็ดน้ำมัน
4. จัดใส่จาน เสิร์ฟกับอาจาด