เห็ดเข็มทอง
"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ
เนยจืด
ต้นหอมซอย
งาขาว
1. ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน
2. เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น
3. จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ส้มตำไทย
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ข้าวยำเกาหลี (บิบิมบับ)
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #LowCholesterol #รสดี
ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #Lowsodium #ทาคูมิอายิ
วิธีทำก๋วยจั๊บญวน
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #รสดี รสหมู
เต้าหู้นึ่งทรงเครื่อง ราดหมูสับผัดซอส
#ทาคูมิอายิ
บาร์บีคิว
#ทาคูมิ เทริยากิ
สูตรส้มตำโคราช
#ผงชูรส
บิบิมบับหมู
#ทาคูมิอายิเทอริยากิ #ทาคูมิอายิโชยุ
เปลือกผักทอดกรอบ
#รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโบราณ
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว