เนื้อไก่หั่นชิ้นพอดีค
มะเขือเปราะ
มะเขือพวง
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
ใบโหระพา
ใบมะกรูด
น้ำ
"รสดีเมนู” แกงเขียวหวาน
1. ต้มน้ำพอร้อน ใส่ “รสดีเมนู” แกงเขียวหวาน คนให้ละลาย
2 ใส่เนื้อไก่ มะเขือเปราะ มะเขือพวง ใบมะกรูด ต้มพอเนื้อไก่และผักสุก
3. ใส่พริกชี้ฟ้าแดง ใบโหระพา คนให้ทั่ว และรอให้เดือด
4. ตักใส่ชาม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ