ปีกกลางไก่
เห็ดหอมแช่น้ำ
น้ำเปล่า
“รสดีเมนู” พะโล้
ผักชีสำหรับโรยหน้า
1. ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย
2. พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม
3. ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ไข่ตุ๋นทาคูมิ
#TakumiAji #TakumiAjiEveryday #หลากหลายเมนูก็เอาอยู่ #อร่อยทุกมื้อแค่มีทาคูมิอายิ #ทาคูมิอายิ #ทาคูมิ #Takumi #ซอสปรุงรส #โชยุญี่ปุ่น #ทาคูมิขวดใหม่ทรงกลม #ไข่ตุ๋น #ไข่ตุ๋นกุ้งวุ้นเส้น
สามชั้นตุ๋นพะโล้
#รสดีเมนู #ครบรสถึงเครื่องพะโล้ในซองเดียว #rosdeemenu #พะโล้
เส้นบุกผัดขี้เมากุ้งสด
#ajinomoto
สลัดแซลมอน
วิธีทำไข่พะโล้
#rosdeerecipe #Rosdee
พะโล้เจ
#อายิโนะโมะโต๊ะ #เทศกาลกินเจ #ความสุขในทุกมื้ออาหาร
กระดูกหมูตุ๋นยาจีน
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #LowCholesterol #รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
ซุปไก่มันฝรั่งต้มยำ
#รสดีซุปก้อน รสไก่
สลัดทูน่าแซ่บ
#อายิโนะโมะโต๊ะ
โทสต์ขอบขนมปังปูอัด
#ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทุกส่วน