Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่

ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่

5.00 / 5
20
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

อกไก่

250 กรัม

เบคอน

80 กรัม

เชดด้าชีส

6 แผ่น

“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน 

1 ซอง

ไข่ไก่

2 ฟอง

เกล็ดขนมปัง

1 ถ้วยตวง

น้ำมัน

500 มิลลิลิตร

พาร์สลีย์

ซอสมะเขือเทศและมายองเนส

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำอกไก่มาแล่ออกให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้ค้อนทุบให้เนื้อไก่แผ่ออก

 2. นำเบคอนและเชดด้าชีส วางบนอกไก่ และม้วนเข้าด้วยกัน พักไว้

 3. เตรียมส่วนผสมสำหรับชุบ 3 ภาชนะ โดยเท “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ใส่ภาชนะ พักไว้ จากนั้น ตอกไข่ใส่ภาชนะ ตีให้เข้ากัน พักไว้ และเตรียมเกล็ดขนมปังไว้อีกภาชนะ พักไว้

 4. นำไก่ที่ม้วนแล้วลงชุบ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ไข่ไก่ และเกล็ดขนมปัง

 5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำไก่ม้วนลงทอดจนสุกและมีสีเหลืองทอง นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศและมายองเนส

แท็ก