Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ก้านคะน้าหมูกรอบ

5.00 / 5
15
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

มูกรอบหั่นพอดีคำ

90 กรัม


ก้านคะน้าหั่นเฉียง

100 กรัม


กระเทียมสับ

2 ช้อนโต๊ะ

ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด

1 ½ ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า

3 ช้อนโต๊ะ


น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ

ข้อแนะนำ

Tips : ก้านคะน้า ให้ใช้ที่ปอกเปลือกผลไม้มาขูดเอาผิวชั้นนอกออกก่อนนำไปใช้
ให้เหลือแต่ส่วนที่นิ่ม ทำให้รับประทานง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใช้ไฟกลาง รอร้อนใส่กระเทียมผัดจนหอม

 2.   ใส่หมูกรอบกับก้านคะน้าใช้ไฟแรง ใส่ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด ตามด้วย น้ำเปล่า

 3.   จากนั้นผัดให้เข้ากันจนสุก ตักเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ