Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ต้นอ่อนทานตะวันผัดกุ้ง

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กุ้ง 100 กรัม

200 กรัม

ต้นอ่อนทานตะวัน

2 ถ้วย


กระเทียมสับ

2 ช้อนโต๊ะ


พริกแดงทุบ

1 ช้อนโต๊ะ


"ทาคูมิ-อายิ"

ซอสผัด 2 ช้อนโต๊ะ


น้ำเปล่า หรือน้ำซุป

3 ช้อนโต๊ะ


น้ำมันพืช

2 ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะร้อนใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมจนหอมแล้วใส่พริกแดงทุบ และกุ้ง ผัดจนเกือบสุก

 2.   ปรุงรสด้วย "ทาคูมิ-อายิ" ซอสผัด แล้วเติมน้ำ

 3.  เร่งไฟ ใส่ต้นอ่อนทานตะวัน ผัดให้เข้ากัน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ