Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

เห็ดเข็มทองทอดราดซอสเทริยากิ

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เห็ดเข็มทอง

200 กรัม


"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ

2 ช้อนโต๊ะ


เนยจืด

2 ช้อนโต๊ะ


ต้นหอมซอย

งาขาว

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน

 2.  เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น

 3.  จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ