Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ไข่พะโล้

5.00 / 5
40
นาที
 เริ่มต้น
4
ที่
ส่วนประกอบ

ไข่ต้ม

4-6 ฟอง

หมูสามชั้นหั่นชิ้นใหญ่

200 กรัม

เต้าหู้ขาวหั่นชิ้นใหญ่

1 ก้อน

น้ำเปล่า

1 ลิตร

“รสดีเมนู” พะโล้

1 ซอง (60 กรัม)
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ต้มน้ำพออุ่น ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ แล้วคนให้ละลาย

 2.  ใส่หมูสามชั้น ไข่ต้ม และเต้าหู้ ต้มด้วยไฟปานกลาง 30 นาที จนสุกนุ่ม

 3.  ตักใส่ชาม และโรยผักชี พร้อมเสิร์ฟ

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ