อายิโนะโมะโต๊ะ เผยแพร่ศาสตร์และศิลป์แห่งรส “อูมามิ” บนเวทีระดับโลก

12/10/2018

         รศ. ดร.เอมอร อุดมเกษมาลี (ที่ 2 จากซ้าย) คณะที่ปรึกษาสมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย รศ. ดร.รัชนี คงคาฉุยฉาย (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ถ่ายภาพร่วมกับ มร.ทะคาอะกิ นิชิอิ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่และซีอีโอ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ โค., อินค์. ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย มร.คะโอะรุ คุระชิมะ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ระหว่างเข้าร่วม การประชุมอูมามิโลก (World Umami Forum)” ณ โรงแรมคอนราด รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการประชุมนี้เป็นเวทีการประชุมระดับโลกว่าด้วยองค์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์แห่งรสอูมามิ ผลงานวิจัยต่างๆที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนบทบาทสำคัญของรสอูมามิในวงการอาหารของชาวอเมริกัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ นักวิจัยชั้นนำ รวมถึงบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการอาหารจากทั่วโลกเข้าร่วมการประชุมกว่า 200 คน

ข่าวประชาสัมพันธ์