Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สลัดปูนิ่ม
Banner of สลัดปูนิ่ม

สลัดปูนิ่ม

5.00 / 5
30
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

ปูนิ่ม

1 ตัว (125-130 กรัม)

รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ

½ ซอง

น้ำเย็น

80 มิลลิลิตร

น้ำมันสำหรับทอด 

½ ถ้วยตวง

ผักสลัด

150 กรัม

มะเขือเทศราชินี 

4 ลูก

หอมใหญ่หั่นแว่น

20 กรัม

แตงกวาญี่ปุ่นสไลซ์

20 กรัม

อะโวคาโด

½ ลูก

ซอสงาคั่วบดญี่ปุ่น (ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง)

¼ ถ้วยตวง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
211.45
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
18.10
ไขมัน
(กรัม)
11.45
โปรตีน

(กรัม)
9.00
น้ำตาล
(กรัม)
6.65
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
465.40
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ละลาย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ กับน้ำเย็น คนให้เข้ากัน

 2.   หั่นปูนิ่มเป็นชิ้น ๆ นำมาชุบแป้งที่ผสมแล้ว ทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลาง จนเหลืองกรอบ ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน

 3.  วางผักสลัดทั้งหมดใส่จาน วางทับด้วยปูนิ่มทอด เสิร์ฟพร้อม ซอสงาคั่วบดญี่ปุ่น (ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ สลัดเดรสซิ่ง)

เมนูที่น่าสนใจ

จากใจ บก.

หน้า 2

จับฉ่าย

หน้า 11