Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

น้ำซุปเข้มข้นเมนทซึยุ

น้ำซุปเข้มข้นเมนทซึยุ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ 
ให้รสชาติอร่อย เข้มข้นของ “คัทซึโอะบูชิ (ปลาโบนิโตะอบแห้ง)” ทำจากโชยุคุณภาพดีเยี่ยม และ ดาชิแท้ สะดวก ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับเมนูซุปญี่ปุ่น

ขนาด
1000
มล.
ราคา
-
บาท

วิธีการทำ
● เมนูสุกี้ อัตราส่วน เมนทซึยุ 1 น้ำเปล่า 6
● เมนูสตูว์ อัตราส่วน เมนทซึยุ 1 น้ำเปล่า 7
● เมนูบะหมี่เย็น อัตราส่วน เมนทซึยุ 1 น้ำเปล่า 3
● เมนูก๋วยเตี๋ยวร้อน อัตราส่วน เมนทซึยุ 1 น้ำเปล่า 7 หรือ ปรับตามสัดส่วนของแต่ละเมนูอาหาร ใช้ได้ตามความชอบ

ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณ:ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 36% น้ำตาล 10% เกลือบริโภคไม่เสริมไอโอดีน 5% น้ำเชื่อมฟรุคโตส 3% ผงปลาโบนิโตะ 2%

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีข้าวสาลี ถั่วเหลือง ปลา และอาจมีไข่ นม

 

 Where To Buy

ฝ่ายขายธุรกิจบริการอาหาร
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
487/1 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราซเทวี กรุงเทพฯ
โทร 0-2247-7000 #1263-1270

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

ถาม-ตอบ

ถาม : หาซื้อสินค้าได้ที่ไหนบ้าง

ตอบ : ตัวแทนจำหน่ายอาหารญี่ปุ่น หรือ ติดต่อติดต่อฝ่ายขายธุรกิจบริการด้านอาหาร โทร: 0-2247-7000 ต่อ 1263-1270 หรือ http://ajinomotofoodservicethailand.com

ถาม : มีส่วนผสมของผงชูรส (โมโนโซเดียมกลูตาเมต) หรือไม่

ตอบ : มี ใช้เป็นส่วนประกอบ โดยใช้ตามสัดส่วนปริมาณที่กฎหมายกำหนด ผงชูรสผลิตจากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ ซึ่งไม่เป็นอันตราย

ถาม : วิธีการใช้สินค้า ใช้ปริมาณเท่าใด

ตอบ : ขึ้นอยู่กับปริมาณสัดส่วนเมนูของลูกค้า สามารถปรับสูตรได้ตามรสชาติที่ลูกค้าชื่นชอบ ซึ่งลูกค้าสามารถใช้สินค้าเราได้ง่าย ได้รสชาติพอเหมาะโดยไม่ต้องใช้เครื่องปรุงอื่นๆเพิ่ม

ถาม : กลิ่นหอมจากคัตสึโอะบูชิ คืออะไร จำเป็นอย่างไรในการทำอาหารญี่ปุ่น

ตอบ : เป็นส่วนผสมหลัก พื้นฐานจุดเริ่มต้นของ "อุมามิ" (รสอร่อย) ที่เป็นหัวใจของอาหารญี่ปุ่น ซึ่งมาจากปลาโบนิโตะ ขูดบางอบแห้ง สำหรับทำซุปดาชิ ซุปสต๊อกกลิ่นปลา เพื่อนำไปปรุง กับอาหารอื่นๆ

ถาม : วิธีการใช้ น้ำซุปเข้มข้นเมนทซึยุ ใช้ปริมาณเท่าใด

ตอบ : น้ำซุปเข้มข้นเมนทซึยุ เป็นน้ำซุปเข้มข้น 7 เท่า ดังนั้นก่อนใช้ แนะนำให้ผสมกับ น้ำร้อน หรือ น้ำเย็น หรือซุปดาชิ เพื่อละลายความเข้มข้นออก โดยมีปริมาณที่แนะนำอยู่ที่ด้านหลังฉลากสินค้าซึ่งสามารถปรับสัดส่วน ได้ตามรสชาติที่ชื่นชอบ

ถาม : กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ ผลิตที่ไหน

ตอบ : ผลิตในประเทศไทย

ถาม : กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ อายุสินค้านานเท่าไหร่

ตอบ : 1.) น้ำซุปเข้มข้นเมนทซึยุ อายุ 15 เดือน นับจากวันผลิต หลังเปิดใช้ ควรเก็บให้พ้นแสงแดด และความร้อน 2.) ซอสเกี๊ยวซ่า ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ อายุสินค้า 6 เดือน ควรเก็บในตู้เย็นและ เขย่าขวดก่อนเปิดใช้ 3.) ซอสปรุงรสเทริยากิ ตราอายิโนะโมโต๊ะ อายุสินค้า 12 เดือน ควรเก็บให้พ้นแสงแดด และความร้อน

ถาม : กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารญี่ปุ่น อายิโนะโมะโต๊ะ มีฮาลาลหรือไม่

ตอบ : ไม่มี แต่สามารถออกเอกสารรับรองให้ลูกค้าได้ว่า สินค้าไม่มีส่วนผสมของเนื้อหมู