วิธีการทอดสไตล์ญี่ปุ่น Pan-fry เท่านั้น!!!
1. นำเกี๊ยวซ่าออกจากช่องแช่แข็ง โดยไม่ต้องทำละลายก่อน
2. ตั้งกระทะเทฟล่อน โดยใช้ไฟกลาง แล้วนำเกี๊ยวซ่าแช่แข็งวางเรียงบนกระทะ
3.ปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 6 นาที
4.เปิดฝา ทอดต่ออีกประมาณ 1 นาที หรือจนกระทั่งน้ำแห้งและเห็นขอบแป้งเป็นสีเหลืองทอง
* ทั้งนี้ ระยะเวลาการปิดฝาขึ้นอยู่กับระดับความแรงของไฟ, ชนิดของเตา, ความหนาบางของกระทะเทฟล่อน และปริมาณเกี๊ยวที่ทอดด้วย
การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิ -18°C หรือต่ำกว่า (ไม่ควรนำสินค้าที่ละลายแล้วนำไปแช่แข็งอีก)
ส่วนประกอบ: แป้ง 32%, เนื้อหมู 22%, ผักชนิดต่าง ๆ (กะหล่ำปลี, หอมหัวใหญ่, กุยช่าย) 17%, มันหมู 8%, เครื่องปรุงรส 6%, ซอสเกี๊ยวซ่า 6% [สารเพิ่มรสชาติ (มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต, ไดโซเดียม 5'-ไรโบนิวคลิโอไตด์), สารกันเสีย (INS 211)], น้ำมันพืช 6% {วัตถุเจือปนอาหาร [INS 1451, INS 1400, INS 322(i), INS 415], สารเพิ่มรสชาติ (มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต)}
ข้อมูลผู้แพ้อาหาร: มีข้าวสาลี ถั่วเหลือง