Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of <p>ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู&nbsp;(เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นแป้งกรอบ)</p>
Banner of <p>ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู&nbsp;(เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นแป้งกรอบ)</p>

ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู (เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นแป้งกรอบ)

เกี๊ยวซ่าหมูพร้อมทอด ผลิตจากเนื้อหมูอนามัยชั้นดี รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัว จากเครื่องเทศสไตล์ไทย(พริกไทย กระเทียม ขิง) แป้งหลังทอดจะกรอบกำลังดี ด้วยสูตรเฉพาะสไตล์ญี่ปุ่น ทอดง่าย ไม่ต้องใช้น้ำมันและน้ำ

20 กรัม/ชิ้น (+ 1 ซองซอสจิ้ม) x 12 ชิ้น/(ถาด)ถุง x 24 ถุง/ลัง

ขนาด
-
ถุง
ราคา
-
บาท

วิธีการทอดสไตล์ญี่ปุ่น Pan-fry เท่านั้น!!!
1. นำเกี๊ยวซ่าออกจากช่องแช่แข็ง โดยไม่ต้องทำละลายก่อน

2. ตั้งกระทะเทฟล่อน โดยใช้ไฟกลาง แล้วนำเกี๊ยวซ่าแช่แข็งวางเรียงบนกระทะ

3.ปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 6 นาที

4.เปิดฝา ทอดต่ออีกประมาณ 1 นาที หรือจนกระทั่งน้ำแห้งและเห็นขอบแป้งเป็นสีเหลืองทอง

* ทั้งนี้ ระยะเวลาการปิดฝาขึ้นอยู่กับระดับความแรงของไฟ, ชนิดของเตา, ความหนาบางของกระทะเทฟล่อน และปริมาณเกี๊ยวที่ทอดด้วย

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิ -18°C หรือต่ำกว่า (ไม่ควรนำสินค้าที่ละลายแล้วนำไปแช่แข็งอีก)

ส่วนประกอบ: แป้ง 32%, เนื้อหมู 22%, ผักชนิดต่าง ๆ (กะหล่ำปลี, หอมหัวใหญ่, กุยช่าย) 17%, มันหมู 8%, เครื่องปรุงรส 6%, ซอสเกี๊ยวซ่า 6% [สารเพิ่มรสชาติ (มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต, ไดโซเดียม 5'-ไรโบนิวคลิโอไตด์), สารกันเสีย (INS 211)], น้ำมันพืช 6% {วัตถุเจือปนอาหาร [INS 1451, INS 1400, INS 322(i), INS 415], สารเพิ่มรสชาติ (มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต)}

ข้อมูลผู้แพ้อาหาร: มีข้าวสาลี ถั่วเหลือง

ช่องทางการซื้อสินค้า

 ช่องทางการซื้อสินค้า

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

ถาม-ตอบ

ถาม : ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่า คืออะไร

ตอบ : เกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่น มีแผ่นแป้งอยู่บริเวณก้นของเกี๊ยวซ่า ซึ่งเป็นส่วนผสมของแป้ง น้ำมันและน้ำ

ถาม : เหตุใด สินค้านี้จึงสามารถทอดได้แบบไม่ต้องเติมน้ำมันและน้ำ

ตอบ : เนื่องจากตัวเกี๊ยวซ่ามีส่วนประกอบของน้ำมันและน้ำตามสูตรเฉพาะที่บริษัทฯคิดค้นขึ้น ทำให้ไม่ต้องเติมน้ำมันและน้ำ

ถาม : ทำไมทอดออกมาแล้วจึงมีแผ่นแป้งบางกรอบด้วย ทำจากอะไร

ตอบ : ตัวเกี๊ยวซ่ามีการใส่ส่วนผสมของน้ำแป้งลงไป ตามแบบฉบับเกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นแท้ๆ

ถาม : ใช้กระทะชนิดใดทอดสินค้าอายิโนะโมะโต๊ะ ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู ได้บ้าง

ตอบ : ควรใช้กระทะเทฟลอนก้นแบนที่ผิวเคลือบยังมีสภาพที่ดีอยู่ เพื่อให้แผ่นแป้งกรอบร่อนออกมาจากกระทะได้ง่าย ไม่ติดกระทะ หากใช้กระทะชนิดอื่นๆ นอกจากจะทำให้แผ่นแป้งกรอบไม่ร่อนออกจากกระทะ และยังติดกระทะอีกด้วย แนะนำกระทะขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 24 ซม. สำหรับทอด12 ชิ้น

ถาม : สามารถนำไปทำละลายก่อนนำมาทอดได้หรือไม่

ตอบ : ไม่ได้ เนื่องจาก ส่วนผสมที่ติดอยู่กับแป้งเกี๊ยวซ่าจะละลายออกไปก่อน ทำให้ไม่สามารถทอดได้ตามที่แนะนำ

ถาม : สามารถนำไปต้ม/นึ่ง/ทอดน้ำมันท่วมได้หรือไม่

ตอบ : ไม่ได้ เนื่องจากสินค้ามีส่วนผสมเฉพาะสำหรับทอดสไตล์ญี่ปุ่น (Pan fry) เท่านั้น ถ้าต้องการทำด้วยวิธีอื่น แนะนำสินค้า อายิโนะโมะโต๊ะ เกี๊ยวซ่าหมูแทน ซึ่งสามารถ นำไปต้ม นึ่งหรือทอด ได้

ถาม : ในขั้นตอนการทอด ต้องใช้ไฟในการทอดระดับใด

ตอบ : ใช้ไฟระดับกลาง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับชนิดของเตาไฟ, คุณสมบัติของกระทะ (เช่น ความหนา-บาง) ที่ใช้และจำนวนเกี๊ยวซ่าที่ทอด แนะนำให้ดูสีของแผ่นแป้งด้านล่าง หากเป็นสีเหลืองทองทั้งแผ่นแล้ว ให้นำจานมาคว่ำบนกระทะ แล้วพลิกกระทะลงบนจาน พร้อมรับประทาน

ถาม : หากไม่มีฝาปิด จะสามารถทอดสินค้านี้ได้หรือไม่

ตอบ : แนะนำให้มีฝาปิด อาจเป็นฝาใสหรือฝาหม้อก็ได้ เนื่องจากการใช้ฝาปิดนั้น เป็นการนึ่งให้ตัวเกี๊ยวนุ่ม หากไม่มีฝาปิด โอกาสที่ขอบแป้งของตัวเกี๊ยวมีลักษณะแข็งและแห้งได้ (เห็นเป็นสีขาวขุ่น)

ถาม : เจอปัญหาตอนคว่ำกระทะ เกี๊ยวซ่าและแผ่นแป้งกรอบไม่หลุดออกจากกระทะ

ตอบ : ขึ้นอยู่กับกระทะที่ใช้ด้วย หากไม่ใช้กระทะเทฟลอนที่มีคุณภาพที่ดี มีโอกาสที่เกี๊ยวซ่าและแผ่นแป้งกรอบจะติดกระทะ หากใช้กระทะเทฟลอนแล้ว ขณะคว่ำ สินค้าไม่หลุดออกจากกระทะ แนะนำให้ลองใช้ที่คีบหรือส้อม ดึงตัวแป้งขึ้นเบาๆ หรือแซะขอบแป้งด้านข้างรอบๆ เบาๆ จะช่วยให้เก