เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่นหมู-ไก่
เกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น (หมู-ไก่) สูตรต้นตำรับความอร่อยจากญี่ปุ่น ไส้เกี๊ยวซ่าทำมาจากเนื้อหมูและไก่บดผสมกันกับผักและเครื่องปรุงต่างๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อรสชาติที่กลมกล่อม ห่อด้วยแผ่นแป้งนุ่มในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สามารถรับประทานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งทอดสไตล์ญี่ปุน ทอดกรอบน้ำมันท่วม หรือต้ม ได้ตามความชื่นชอบ
19 กรัม/ชิ้น x 50 ชิ้น/ถุง x 8 ถุง/ลัง
15 กรัม/ชิ้น x 80 ชิ้น/ถุง x 6 ถุง/ลัง
"ทอดกรอบ (น้ำมันท่วม):
นำผลิตภัณฑ์แช่แข็งมาทอดในหม้อทอดที่มีน้ำมันท่วม อุณหภูมิประมาณ 170-180°C เป็นเวลา 3 นาที
ทอดสไตล์ญี่ปุ่น (ทอดน้ำ หรือ Pan-fry):
ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะลงในกระทะตั้งไฟให้ร้อน และนำผลิตภัณฑ์แช่แข็งลงไปทอดประมาณ 1 นาทีโดยใช้ไฟแรง จากนั้นนำน้ำ 1 ถ้วย (60 มล.) ใส่ในกระทะพร้อมปิดฝา ปล่อยไว้ประมาณ 4 นาทีโดยใช้ไฟปานกลาง เมื่อครบเวลาให้นำฝาออกและปล่อยทิ้งไว้อีกประมาณ 1 นาที จนน้ำที่เหลือในกระทะระเหยแห้งไป
นึ่งด้วยไอน้ำ:
นำผลิตภัณฑ์แช่แข็งมานึ่งในหม้อเป็นเวลา 4 นาที
ต้ม:
นำผลิตภัณฑ์แช่แข็ง มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 3 นาที 30 วินาที"