เนื้อกุ้งขาว
น้ำสะอาดสำหรับผสมแป้ง
แอปเปิ้ลเขียวหั่นชิ้น
อโวคาโดหั่นชิ้น
สตอเบอรี่ผ่าครึ่งชิ้น
แก้วมังกรหั่นชิ้น
เมล่อน
มายองเนส
1. นำ รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ ผสมน้ำจนมีลักษณะข้นเหลว
2. นำกุ้งทั้งตัวมาเสียบด้วยไม้เสียบลูกชิ้น แล้วนำไปคลุกกับแป้งที่ผสมเสร็จแล้ว
3. ชุบกุ้งกับแป้ง รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ และลงทอดในไฟกลางให้สีเสมอกัน เมื่อลอยครบทุกชิ้นตักขึ้นพักไว้
4. เตรียมจานโดยนำเมล่อนวางเป็นฐาน แล้วใส่ผลไม้ที่หั่นไว้ จัดเรียงให้ผลไม้พูนขึ้นมาเหนือเมล่อน
5. วางกุ้งทอดไว้บนผลไม้ จากนั้นราดด้วยซอสมายองเนส