กุ้งขาวแกะเปลือกไว้หาง
ซีอิ๊วขาว
พริกไทย
กระเทียมสับละเอียด
เนยจืด
มอสซาเรลลาชีสขูด
พาร์สลี่ย์สับ
สามารถเลือกใช้กุ้งชนิดอื่นได้ตามชอบ เช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งแชบ๊วย
1. หมักกุ้งกับซีอิ๊วขาว พริกไทย และอายิโนะโมะโต๊ะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
2. ตั้งกระทะพร้อมใส่เนยและกระเทียม ผัดพอมีกลิ่นหอม ใส่กุ้งลงไปผัดพอสุก จากนั้นเรียงกุ้งให้สวยงาม โรยหน้าด้วยชีสและ พาร์สลีย์สับ ปิดฝา 1 นาที ยกลงจากเตาพร้อมเสิร์ฟ