Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of กุ้งย่างเนยอบชีสกระทะร้อน
Banner of กุ้งย่างเนยอบชีสกระทะร้อน
Banner of กุ้งย่างเนยอบชีสกระทะร้อน
Banner of กุ้งย่างเนยอบชีสกระทะร้อน

กุ้งย่างเนยอบชีสกระทะร้อน

5.00 / 5
30
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กุ้งขาวแกะเปลือกไว้หาง

500 กรัม

ซีอิ๊วขาว

½ ช้อนชา

พริกไทย

1/8 ช้อนชา

กระเทียมสับละเอียด

1 ช้อนชา

เนยจืด

1 ช้อนชา

มอสซาเรลลาชีสขูด

½ ถ้วย

พาร์สลี่ย์สับ

½ ช้อนชา
ข้อแนะนำ

สามารถเลือกใช้กุ้งชนิดอื่นได้ตามชอบ เช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กุ้งแชบ๊วย

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ



 1. 
 หมักกุ้งกับซีอิ๊วขาว พริกไทย และอายิโนะโมะโต๊ะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน

 2.  ตั้งกระทะพร้อมใส่เนยและกระเทียม ผัดพอมีกลิ่นหอม ใส่กุ้งลงไปผัดพอสุก จากนั้นเรียงกุ้งให้สวยงาม โรยหน้าด้วยชีสและ พาร์สลีย์สับ ปิดฝา 1 นาที ยกลงจากเตาพร้อมเสิร์ฟ