Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ข้าวผัดคั่วกลิ้งทูน่า
Banner of ข้าวผัดคั่วกลิ้งทูน่า

ข้าวผัดคั่วกลิ้งทูน่า

5.00 / 5
35
นาที
 ระดับกลาง
4
ที่
ส่วนประกอบ

น้ำมันรำข้าว

2 ช้อนโต๊ะ

กระเทียมจีนสับละเอียด 

4 กลีบ

เนื้อปลาทูน่าในน้ำแร่

200 กรัม

รสดีเมนู คั่วกลิ้ง 

1 ซอง (30 กรัม)

ข้าวสวย

3 ถ้วยตวง

ใบมะกรูดซอย

4 ใบ

พริกชี้ฟ้าสีแดงหั่นแฉลบ 

1 เม็ด

ไข่ไก่ต้ม

3 ฟอง

ผัดสดหรือผักลวก เช่น แตงกวา มะเขือเปราะ กะหล่ำปลี ผักสลัด

ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
322.05
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
34.70
ไขมัน
(กรัม)
10.57
โปรตีน

(กรัม)
22.03
น้ำตาล
(กรัม)
2.70
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1368.90
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันพอร้อน ใส่กระเทียมลงผัดพอหอม ใส่ทูน่าผัดพอเข้ากัน

 2.  ใส่ รสดีเมนู คั่วกลิ้ง ลงผัดให้เข้ากันอีกครั้ง

 3.  ใส่ข้าวสวย ผัดให้เข้ากัน ใส่ใบมะกรูด และพริกชี้ฟ้า ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มและผักตามชอบ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ