ซอสโคชูจัง
กระเทียมสับ
น้ำมันงา
งาขาวคั่ว
น้ำสะอาด
เนื้อหมู
น้ำมันงา
ซอสโคชูจัง
กระเทียมสับ
รสดี รสหมู
แคร์รอตหั่นเส้นลวกสุก
เห็ดหอมหั่นเส้นลวกสุก
ถั่วงอกลวกสุก
กวางตุ้งหั่นท่อนลวกสุก
น้ำมันงา
กระเทียมสับ
ข้าวหอมมะลิ
กิมจิผักกาดขาว
ไข่ไก่
งาขาวคั่ว
สามารถเปลี่ยนหรือเพิ่มผักเข้าไปได้เช่น ผักโขม แตงกวา ป่วยเล้งได้
1. เตรียมซอส โดยผสมซอสโคชูจัง ปรุงรสด้วยกระเทียม และน้ำมันงาคนให้เข้ากัน จากนั้นเติมงาขาวคั่วและน้ำสะอาด คนจนซอสเข้ากันดี
2. เตรียมหมูผัด โดยตั้งกระทะใส่น้ำมันงา ใส่ซอสโคชูจังและกระเทียม ผัดสักครู่ จากนั้นใส่หมูลงไปผัดแล้วปรุงรสด้วยเกลือ และรสดี รสหมู
3. เตรียมผัดผัก โดยตั้งกระทะใส่น้ำมันงาและกระเทียมลงไป จากนั้นใส่ผักลงไปผัด โดยผัดแยกชนิดกันทั้ง 4 ชนิด
4. เตรียมเสิร์ฟสำหรับ 1 ที่ โดยตักข้าวใส่ถ้วยประมาณ 2 ทัพพี ตักหมูผัด ผัดผักทั้ง 4 ชนิด และกิมจิ อย่างละ ½ ทัพพี จัดเรียงบนข้าว จากนั้นวางไข่แดงดิบ 1 ฟอง และราดซอสโคชูจังที่เตรียมไว้ โรยด้วยงาขาวคั่วตามชอบ