Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ข้าวหน้าไก่เทริยากิ
Banner of ข้าวหน้าไก่เทริยากิ

ข้าวหน้าไก่เทริยากิ

5.00 / 5
20
นาที
 ระดับกลาง
1
ที่
ส่วนประกอบ

ข้าวหอมมะลิหุงสุก

165 กรัม

สะโพกไก่เลาะกระดูก

120 กรัม

ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ

10 กรัม

งาขาวคั่ว

4 กรัม

ต้นหอมซอย

5 กรัม

สลัดหัวจาน กะหล่ำปลี กรีนโอ๊ต รวมทั้งหมด

50 กรัม

ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น

1 กรัม

น้ำสลัดครีม Low Fat

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
497.4
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
58.4
ไขมัน
(กรัม)
15.8
โปรตีน

(กรัม)
30.4
น้ำตาล
(กรัม)
3.2
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
N.A.
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  นำสะโพกไก่ที่เตรียมไว้หมักทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น ทิ้งไว้ 2 ชั่วโมง

 2.  นำไก่ไปย่าง ในกระทะ ให้สุก และสีสวย

 3.  ราด ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ โรยงาขาว และต้นหอม จัดเสิร์ฟพร้อมกับข้าวหุงสุก และผักสลัดหัวจาน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ