สะโพกไก่ไม่ติดหนังหั่นเต๋า
หอมใหญ่ซอย
ทาคูมิ อายิ ซอสผัด
น้ำสต๊อก
ต้นหอมญี่ปุ่น
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
น้ำตาลทราย
มิริน
ไข่ไก่
ข้าวหอมมะลิหุงสุก
ต้นหอมหั่นท่อน โรยหน้า
งาขาวคั่ว
1. ตั้งกระทะใช้ไฟกลางผัดหอมใหญ่ เนื้อไก่ กับทาคูมิ อายิ ซอสผัด พอสุกเติมน้ำสต๊อก ใส่ต้นหอมญี่ปุ่น ปรุงรส ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น น้ำตาลทราย มิริน เคี่ยวพองวด
2. ตีไข่แล้วใส่ลงไป คนไข่ให้ทั่วปิดฝาหม้อ พอไข่สุก ปิดไฟ
3. จัดเสิร์ฟ ราดโอยาโกะด้งบนข้าวสวย โรยต้นหอม และงาขาว จัดแต่งให้สวยงาม