ข้าว
ไข่ไก่
ไส้กรอก
เบคอน
นมข้นจืด
ต้นหอมซอย
ผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ
ซอสหอยนางรม
น้ำมันพืช
1. ผสมไข่ไก่ นมข้นจืด ผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ และซอสหอยนางรม ตีให้เข้ากัน
2. หั่นไส้กรอกเป็นแว่นๆ และหั่นเบคอนเป็นชิ้นเล็กๆ เตรียมไว้
3. ตั้งกระทะพอร้อน ใส่น้ำมันเล็กน้อย ใส่ไส้กรอกและเบคอนลงคั่วพอสุก ใส่ส่วนผสมไข่ ผัดให้ทั่ว พอไข่เริ่มสุกยกลง
4. ตักราดบนข้าว โรยต้นหอมซอย เสิร์ฟพร้อมผักตามชอบ