ไข่ไก่
“รสดี” รสไก่
นมข้นจืด
เนื้อปู
น้ำมันพืช
ผักชีสำหรับตกแต่ง
ตีไข่ไก่ นมข้นจืดและ “รสดี” รสไก่ ให้เข้ากัน
ใส่เนื้อปู และคนเบาๆ ให้เข้ากัน
ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย พอร้อนเทไข่ และผัดเร็วๆ เมื่อไข่เริ่มข้น ปิดไฟตักใส่จาน โรยผักชี
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
เส้นบุกผัดขี้เมากุ้งสด
#ajinomoto
โทสต์ต้มยำกุ้ง
#rosdeerecipe #RosDeemenu
ผัดขี้เมาหมี่ซั่วกุ้งแซ่บ
#Rosdeerecipes
กุนเชียงผัดไข่ทรงเครื่อง
หมูสามชั้นคั่วพริกกระเทียม
ต้มยำกุ้งรวมเห็ด
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #Healthy #อายิโนะโมะโต๊ะ
ขนมจีนน้ำยาป่า
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ
วิธีทำแกงส้มกุ้งผักรวม
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #รสดี รสไก่ #LowCholesterol
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโบราณ
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว