หมูสันนอก
แป้งทอดกรอบ
ไข่ไก่
เกล็ดขนมปัง
น้ำมันพืช(สำหรับทอด)
หอมใหญ่หั่นสไลด์
น้ำสต๊อก
ต้นหอมญี่ปุน
เหล้ามิริน
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
น้ำตาลทราย
ข้าวญี่ปุ่นหุงสุก
1. นำหมูสันนอกทุบให้นิ่ม แล้วนำชุปแป้งทอดกรอบ ชุปไข่ไก่ ชุปเกล็ดขนมปังกดให้แน่นที่สุด
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำหมูที่ชุบแป้งไว้ลงไปทอดใช้ไฟกลาง ทอดจนหมูสุกสีเหลืองทอง และพักไว้
3. ตั้งกะทะผัดหอมใหญ่ลงผัดจนสุก แล้วใส่น้ำสต๊อก ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น มิริน น้ำตาลทรายเคี่ยวพองวด
4. นำหมูทอดที่พักไว้ใส่ในกะทะ ตีไข่ไก่พอแตก ราดลงไปรอบ ๆ หมู ปิดฝาพอไข่เริ่มสุกปิดไฟ