Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ฉู่ฉี่ปลาทู
Banner of ฉู่ฉี่ปลาทู

ฉู่ฉี่ปลาทู

5.00 / 5
20
นาที
 ระดับกลาง
1
ที่
ส่วนประกอบ

หัวกะทิ

50 มิลลิลิตร

พริกแกงฉู่ฉี่

12.5 กรัม

หางกะทิ

50 มิลลิลิตร

ปลาทูสด

60 กรัม

น้ำปลา low sodium

1.5 กรัม

น้ำตาลปี๊บ

5 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

0.25 กรัม

พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเส้น

2.5 กรัม

ใบมะกรูดหั่นเส้น

0.5 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
319
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
12
ไขมัน
(กรัม)
23
โปรตีน
(กรัม)
16
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
740
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เคี่ยวหัวกะทิให้แตกมันเล็กน้อย ใส่พริกแกงฉู่ฉี่ ผัดให้เข้ากัน

 2.  เติมหางกะทิ ปรุงรส ด้วยน้ำปลา อายิโนะโมะโต๊ะ และน้ำตาลปี๊บ

 3.  ใส่ปลาทูลงต้มจนสุก ปิดไฟ จัดเสิร์ฟ โรยด้วยใบมะกรูด และพริกชี้ฟ้า