Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ
Banner of ซุปกิมจิ

ซุปกิมจิ

5.00 / 5
20
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

กิมจิผักกาดขาว

250 กรัม

หมูสามชั้นหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

เต้าหู้ขาวหั่นชิ้นเล็ก

100 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นเฉียง

1 ต้น

ซีอิ๊วเกาหลี

2 ช้อนชา

พริกป่นละเอียด

1-2 ช้อนชา

ผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

น้ำซุป

1 ถ้วย

น้ำมันพืชสำหรับผัด

2 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  หั่นกิมจิผักกาดขาวเป็นชิ้นเล็ก เตรียมไว้

 2.  ผัดกิมจิกับน้ำมันให้เดือด ใส่หมูสามชั้น ผัดจนหมูสุก เติมน้ำซุป

 3.  รอจนเดือด ใส่เต้าหู้ ปรุงรสด้วยผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ ซีอิ๊วเกาหลี พริกป่น คนให้เข้ากัน

 4.  ใส่ต้นหอมญี่ปุ่น ต้มจนสุก ใส่ไข่ เดือดอีกครั้งและไข่เริ่มสุกยกลง ตักใส่ชาม เสิร์ฟ

แท็ก