โมจิ
หมูสไลซ์
ผัดกาดขาวหั่นท่อน
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
แครอทกดดอก
เห็ดหอมสด
กวางตุ้งหั่นท่อน
ขิงหั่นแว่น
น้ำสะอาด
รสดีซุปก้อน รสหมู
1. ตั้งหม้อใส่น้ำ ต้มจนเดือด ใส่ รสดีซุปก้อน รสหมู ลงไป จากนั้นใส่ขิง แครอท ผักกาด และเห็ดหอม
2. รอจนน้ำเดือด ใส่หมูลงไปลวก ตักขึ้นใส่จาน และนำกวางตุ้งลงไปลวกก่อนตักขึ้น ตามลำดับ
3. ตั้งกระทะนำโมจิลงไปย่าง หรือ เข้าเตาอบพอเหลืองทั้งสองด้าน นำออกมาใส่ถ้วย เรียงหมู ผักกวางตุ้ง และตักน้ำและส่วนผสมซุปใส่ลงถ้วย พร้อมเสิร์ฟ