Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี
Banner of ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี

ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี

5.00 / 5
นาที
 -
ที่
ส่วนประกอบ

ตับหมูหั่นชิ้น

200 กรัม

พริกหวานสามสีหั่นเส้น

1 ถ้วย

กระเทียมจีนบุบหยาบ

5 กลีบ

หอมใหญ่หั่นเต๋า

¼ ถ้วย

น้ำมันพืช

2 ช้อนโต๊ะ

พริกไทยดำป่น

¼ ช้อนชา

ทาคูมิ อายิ ซอสผัด

2 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมหั่นท่อน

2 ต้น
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ล้างตับหมูหลายๆน้ำจนน้ำใสสะอาด พักให้สะเด็ดน้ำเล็กน้อย

 2.   ตั้งกระทะผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่ตับลงผัดพอสุก ตามด้วย หอมใหญ่และพริกหวาน เร่งไฟแรงผัดเร็วๆ 

ใส่ ทาคูมิ อายิ ซอสผัด ลงไปตามด้วยต้นหอม ปิดไฟตักใส่จาน โรยพริกไทย พร้อมเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ