ตับหมูหั่นชิ้น
พริกหวานสามสีหั่นเส้น
กระเทียมจีนบุบหยาบ
หอมใหญ่หั่นเต๋า
น้ำมันพืช
พริกไทยดำป่น
ทาคูมิ อายิ ซอสผัด
ต้นหอมหั่นท่อน
1. ล้างตับหมูหลายๆน้ำจนน้ำใสสะอาด พักให้สะเด็ดน้ำเล็กน้อย
2. ตั้งกระทะผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่ตับลงผัดพอสุก ตามด้วย หอมใหญ่และพริกหวาน เร่งไฟแรงผัดเร็วๆ
ใส่ ทาคูมิ อายิ ซอสผัด ลงไปตามด้วยต้นหอม ปิดไฟตักใส่จาน โรยพริกไทย พร้อมเสิร์ฟ