Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
Banner of ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

5.00 / 5
30
นาที
 ระดับกลาง
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

ปลาซาบะ

180 กรัม

ซอสหวาน

3 ช้อนชา

น้ำมันงา

3 ช้อนโต๊ะ

ซอสเห็ดหอม

1 ช้อนชา

ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ

1 ช้อนโต๊ะ

งาขาว

1 ช้อนชา
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
625
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
84
ไขมัน
(กรัม)
21
โปรตีน

(กรัม)
25
น้ำตาล
(กรัม)
31
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
616
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  แร่ปลา แกะก้างออก

 2.  ปรุงใส่ซอสหวาน น้ำมันงา ซอสเห็ดหอม ทาคูมิ อายิ ซอสเทริยากิ และงาขาวผสมลงในถ้วย

 3.  นำเนื้อปลาไปคลุกเคล้าซอสที่เตรียมไว้ จากนั้นนำไปย่างแล้ว ทาซอสที่เหลือเรื่อยๆ

 4.  เมื่อปลาสุกแล้ว จัดจานเสิร์ฟทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ