หน่อไม้ฝรั่ง
ถั่วฝักยาว
แครอทหั่นแท่ง
ข้าวโพดอ่อน
“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ
น้ำเย็นจัด
เกล็ดขนมปังละเอียด
งาขาว
ซอสพริกศรีราชา
มายองเนส
น้ำมัน
1. นำ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ ผสมกับน้ำเย็นจัด และงาขาว คนให้เข้ากัน นำผักลงชุบแป้งให้ทั่ว จากนั้นนำไปชุบกับเกล็ดขนมปัง
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำลงทอดจนสุกดี ตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ทานคู่กับซอสพริกศรีราชาและมายองเนส