Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

ผักทอดซอสศรีราชามาโย

5.00 / 5
20
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หน่อไม้ฝรั่ง

6 ต้น

ถั่วฝักยาว

6 ต้น


แครอทหั่นแท่ง

6 ท่อน


ข้าวโพดอ่อน

6 ต้น


“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ

1 ซอง

น้ำเย็นจัด

160 มิลลิลิตร

เกล็ดขนมปังละเอียด

50 กรัม


งาขาว

2 ช้อนชา


ซอสพริกศรีราชา

1 ถ้วย


มายองเนส

1 ถ้วย 


น้ำมัน

500 มิลลิลิตร

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1. นำ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสต้นตำรับ ผสมกับน้ำเย็นจัด และงาขาว คนให้เข้ากัน นำผักลงชุบแป้งให้ทั่ว จากนั้นนำไปชุบกับเกล็ดขนมปัง

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำลงทอดจนสุกดี ตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ทานคู่กับซอสพริกศรีราชาและมายองเนส

แท็ก

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ