เส้นหมี่ซั่วแห้ง
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำ
เต้าหู้แข็งหั่นชิ้น
กะหล่ำปลี
เม็ดพริกไทยอ่อน
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
ใบกระเพรา
ใบมะกรูดฉีก
อายิโนะโมะโต๊ะ
ซอสเห็ดหอมเจ
ซีอิ๊วขาว
น้ำตาลทราย
น้ำมันสำหรับผัด
1. แช่เส้นหมี่ซั่วในน้ำสะอาดประมาณ 10 นาที
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำเต้าหู้ลงไปทอดจนเหลืองกรอบใส่เห็ดหอมลงไป ผัดจนมีกลิ่นหอม
3. ใส่เส้นตามด้วยผักทั้งหมด จากนั้นปรุงรสด้วย ซอสเห็ดหอมเจ ซีอิ๊วขาว น้ำตาลทราย อายิโนะโมะโต๊ะ ผัดไฟแรงจนส่วนผสมเข้ากัน ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ