Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดเห็ด
Banner of ผัดเห็ด

ผัดเห็ด

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

เห็ดออรินจิ

40 กรัม

เห็ดชิเมจิขาว

20 กรัม

เห็ดชิเมจิดำ

20 กรัม

ต้นหอมซอย

5 กรัม

น้ำมันพืช

6.25 กรัม

กระเทียม

5 กรัม

ซอสถั่วเหลือง

6.25 กรัม

น้ำปลา

6.25 กรัม

น้ำตาลทราย

2 กรัม

รสดี รสหมู

1 กรัม

ซอสหอยนางรม

2 กรัม

น้ำสะอาด

30 มิลลิลตร

เนื้อหมูสันนอก

30 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
144
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน
(กรัม)
8
โปรตีน
(กรัม)
10
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
881
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย จากนั้นก็ใส่กระเทียมลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่เห็ดออรินจิลงไป ตามด้วยเห็ดชิเมจิขาว และเห็ดชิเมจิดำ จากนั้นปรุงรสด้วยเครื่องปรุงทั้งหมด รวมทั้ง รสดี รสหมู ผัดต่อจนผักสุก โรยต้นหอม

 3.  หากน้ำแห้งเกินไปให้เติมน้ำสะอาดไปเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ