ไข่ไก่
เนื้อหมูบดรวนใส่น้ำให้สุก
ผักชีซอย
หอมแดงซอย
พริกขี้หนูเขียวแดงซอย
มะนาว
น้ำปลา
น้ำตาลทราย
อายิโนะโมะโต๊ะ
1. ต้มไข่ให้สุกเป็นยางมะตูม แช่น้ำเย็นไว้ แกะเปลือก พักไว้
2. ผสมน้ำปลา น้ำตาล อายิโนะโมะโต๊ะ บีบน้ำมะนาวใส่ คนให้เข้ากัน
3. ใส่หอมแดง พริกขี้หนู เนื้อหมูสับรวน คลุกให้ทั่ว
4. ผ่าไข่ต้มใส่จาน ตักส่วนผสมน้ำยำราดให้ทั่ว โรยผักชีซอย