Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ยําขนมจีนปลาทูย่าง
Banner of ยําขนมจีนปลาทูย่าง

ยําขนมจีนปลาทูย่าง

5.00 / 5
45
นาที
 ระดับกลาง
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

พริกขี้หนูซอย

10 เม็ด

อายิโนะโมะโต๊ะ

1 ช้อนชา

น้ำปลาร้าต้มสุก  

1 ช้อนโต๊ะ

น้ำตาลปี๊บ

½ ช้อนโต๊ะ

น้ำปลา

2 ช้อนชา

น้ำมะนาว

3 ช้อนโต๊ะ

พริกป่น

½ ช้อนโต๊ะ

เส้นขนมจีน

1 ถ้วยตวง

เนื้อปลาทูย่าง   

120 กรัม

ถั่วฝักยาวซอย 

¼ ถ้วยตวง

หอมแดงซอย

8 หัว

ต้นหอมซอย 

1 ช้อนโต๊ะ

ผักชีใบเลื่อยซอย

1 ช้อนโต๊ะ

ผักชีลาวหั่นท่อน 

1 ช้อนโต๊ะ

ใบสะระแหน่

¼ ถ้วยตวง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
90.33
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
14.50
ไขมัน
(กรัม)
1.00
โปรตีน

(กรัม)
8.30
น้ำตาล
(กรัม)
7.50
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1275.20
ต่อ 1 ที่
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ผสมส่วนผสมน้ำยำทั้งหมดรวมทั้ง อายิโนะโมะโต๊ะ เข้าด้วยกัน คนให้ละลาย 

 2.  ใส่เส้นขนมจีนในชามผสม ปลาทู คลุกเคล้าให้ทั่วแล้วเติมส่วนผสมที่เหลือลงไป ราดด้วยน้ำยำที่เตรียมไว้ ตักใส่จานเสิร์ฟ