เห็ดออรินจิลวกสุก
รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก
น้ำอุ่น
ต้นหอมซอย
หอมแดงซอย
ผักชีใบเลื่อย
ใบสะระแหน่สำหรับโรยหน้า
น้ำสะอาด (สำหรับลวกเห็ด)
1. ต้มน้ำสะอาดพอเดือด นำเห็ดทุกชนิดลงลวก พอสุกตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำ
2. ผสมรสดีเมนู ลาบ-น้ำตก กับน้ำอุ่น คนพอเข้ากัน
3. ใส่เห็ดลวกในข้อที่ 1 ใส่ต้นหอม หอมแดง ผักชีใบเลื่อย ใบสะระแหน่ คลุกเคล้าให้ทั่ว จัดเสิร์ฟ