Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ลาบเห็ด
Banner of ลาบเห็ด
Banner of ลาบเห็ด
Banner of ลาบเห็ด

ลาบเห็ด

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
4
ที่
ส่วนประกอบ

เห็ดออรินจิลวกสุก

200 กรัม

รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก

1 ซอง

น้ำอุ่น

3 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมซอย

1 ต้น

หอมแดงซอย

1 หัว

ผักชีใบเลื่อย

1 ต้น

ใบสะระแหน่สำหรับโรยหน้า

ตามชอบ

น้ำสะอาด (สำหรับลวกเห็ด)

2 ถ้วยตวง
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
48
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน
(กรัม)
0
โปรตีน
(กรัม)
4
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
665
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ต้มน้ำสะอาดพอเดือด นำเห็ดทุกชนิดลงลวก พอสุกตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำ

 2.  ผสมรสดีเมนู ลาบ-น้ำตก กับน้ำอุ่น คนพอเข้ากัน

 3.  ใส่เห็ดลวกในข้อที่ 1 ใส่ต้นหอม หอมแดง ผักชีใบเลื่อย ใบสะระแหน่ คลุกเคล้าให้ทั่ว จัดเสิร์ฟ