Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of วิธีทำผัดกะเพราเต้าหู้
Banner of วิธีทำผัดกะเพราเต้าหู้

วิธีทำผัดกะเพราเต้าหู้

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

เต้าหู้ขาว(แข็ง)หั่นเป็นลูกเต๋า

2 ก้อน

กระเทียมโขลก

20 กรัม

พริกแดงจินดาโขลก

10 กรัม

ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้นเล็ก

40 กรัม

ใบกะเพราเด็ด

20 กรัม

ซอสหอยนางรม

½ ช้อนโต๊ะ

รสดี รสไก่

1 ช้อนชา

น้ำตาลทราย

½ ช้อนชา

น้ำมันพืช

2 ช้อนโต๊ะ
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
149
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
8
ไขมัน
(กรัม)
9
โปรตีน
(กรัม)
9
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
678
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมัน  ทอดเต้าหู้ให้เหลืองกรอบพักสะเด็ดน้ำมัน

 2. ใส่กระเทียมกับพริกโขลกลงไปผัดให้หอม ใส่ข้าวโพดอ่อน ผัดให้เข้ากัน

 3. ใส่เต้าหู้ทอด ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม รสดี รสไก่ น้ำตาลทราย

 4. เติมใบกะเพราผัดให้เข้ากัน

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ