เต้าหู้ขาว(แข็ง)หั่นเป็นลูกเต๋า
กระเทียมโขลก
พริกแดงจินดาโขลก
ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้นเล็ก
ใบกะเพราเด็ด
ซอสหอยนางรม
รสดี รสไก่
น้ำตาลทราย
น้ำมันพืช
1. ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมัน ทอดเต้าหู้ให้เหลืองกรอบพักสะเด็ดน้ำมัน
2. ใส่กระเทียมกับพริกโขลกลงไปผัดให้หอม ใส่ข้าวโพดอ่อน ผัดให้เข้ากัน
3. ใส่เต้าหู้ทอด ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม รสดี รสไก่ น้ำตาลทราย
4. เติมใบกะเพราผัดให้เข้ากัน