เส้นสปาเกตตี
น้ำมันพืช
หอมใหญ่ซอยเต๋า
ใบเบลีฟ
เห็ดออรินจิ
อกไก่รมควัน
น้ำสต๊อก
นมจืด
รสดี รสไก่
แป้งสาลีอเนกประสงค์
ไข่แดง
พาร์สลีย์สับ
พาเมซานชีส
1. ต้มน้ำรอจนน้ำเดือดแล้วใส่เส้นสปาเกตตี คอยคนเป็นระยะ เพื่อไม่ให้เส้นติดกับหม้อระยะเวลาในการต้มเส้น 12 นาที พอเส้นสุกแล้วเทน้ำออกพักเส้นให้สะเด็ดน้ำ
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันผัดหอมใหญ่ ใบเบลีฟ เห็ดออรินจิ อกไก่ ใส่น้ำสต๊อก นม และ รสดี รสไก่ (ในระหว่างนี้ให้นำเส้นไปลวกอีกรอบ) ใส่เส้นสปาเกตตีผัดกับซอส ใส่แป้งผัดจนสุกเข้ากัน
3. ใส่ไข่แดงปิดไฟ เคล้าให้ทั่ว
4. จัดเสิร์ฟ โรยพาร์สลีย์ พาเมซานชีส