เนื้อหมูหั่นเต๋า
หอมใหญ่หั่นเสี้ยว
พริกหวานแดง และเขียว
ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด
น้ำเปล่า
น้ำมันพืช
พริกไทยดำหยาบ
การใส่พริกไทยขั้นสุดท้ายเพื่อให้กลิ่นและรสยังคงอยู่ครบ ไม่หายไป
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ไฟกลาง พอร้อนใส่หอมใหญ่ ผัดจนหอม
2. ใส่เนื้อหมูลงไปผัด พร้อมใส่ ทาคูมิ อายิ® ซอสผัด ลงไป ผัดจนเนื้อหมูสุก
3. ใส่พริกหวาน ผัดให้เข้ากัน ใส่น้ำเปล่า รอเดือด ใส่พริกไทย ปิดไฟ