หมูสันนอกหั่นหนา ½ นิ้ว 4 ชิ้น น้ำหนักชิ้นละ
รสดีเมนู หมัก-ย่าง
น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ สำหรับทอด ผักลวกตามชอบ เช่น แครอท ถั่วลันเตา บรอคเคอรี่ หรือสลัดผักสดตามชอบ
ส่วนผสมดิปแจ่ว
พริกป่น
ข้าวคั่ว
น้ำปลา
น้ำเปล่า
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมะนาว
น้ำตาลทราย
ต้นหอมซอยเล็กน้อย
ส่วนผสมดิปฮันนี่มัสตาร์ด
มัสตาร์ด
น้ำผึ้ง
เกลือป่น
น้ำส้มสายชู
พริกไทยดำป่น
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันมะกอก
พาร์สลีย์สับ
ส่วนผสมดิปบาร์บีคิว
ซอสมะเขือเทศ
ซอสพริก
มัสตาร์ด
เกลือป่น
อายิโนะโมะโต๊ะ
วูสเตอร์ซอส
พริกไทยป่น
น้ำผึ้ง
1. เตรียมหมักหมูโดย ใส่หมูลงอ่างผสม ใส่รสดีเมนู หมัก-ย่าง นวดทั้งหมดให้เข้ากัน หมักพักไว้อย่างน้อย 30 นาที
2. ทำดิปทั้ง 3 ชนิด โดยใส่ส่วนผสมทั้งหมดแต่ละชนิดลงในถ้วย แล้วใช้ช้อนคนให้เข้ากัน พักไว้
3. ตั้งกระทะให้ร้อน เทน้ำมันลงไปเล็กน้อย วางหมูลงไปย่างด้านละ 3-4 นาที ทั้งสองด้านจนสุก ตักขึ้นใส่จาน พักไว้อย่างน้อย 5-7 นาที เพื่อให้เนื้อหมูสุกระอุถึงด้านใน จากนั้นตักเสต็กหมูใส่จาน เสิร์ฟกับผักสลัดและผักลวก พร้อมดิปทั้ง 3 ชนิด