Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมูมะนาว
Banner of หมูมะนาว

หมูมะนาว

5.00 / 5
10
นาที
 เริ่มต้น
2-3
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสันใน

120 กรัม

ก้านคะน้า

120 กรัม

พริกขี้หนูสวน

60 กรัม

กระเทียมไทยกลีบเล็ก

15 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

1 กรัม

น้ำมะนาว

75 กรัม

น้ำปลา 

20 กรัม

น้ำตาลทราย

60 กรัม

กระเทียมจีนกลีบใหญ่ซอยบางๆ

15 กรัม

ใบสะระแหน่

15 กรัม

ถั่วลิสงทอด

120 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
749
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
102
ไขมัน
(กรัม)
25
โปรตีน

(กรัม)
29
น้ำตาล
(กรัม)
29
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1,664
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เตรียมคะน้า : นำก้านคะน้ามาปอกเปลือกออก หั่นเฉียงเป็นชิ้น ๆ แช่น้ำแข็งไว้

 2.  เตรียมหมู : หั่นเป็นชิ้นพอดีคำแล้วนำไปลวก

 3.  โขลกพริกและกระเทียมไทยให้ละเอียด แล้วนำมาผสมกับ อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย คนให้เข้ากัน

 4.  จัดหมูใส่จานโรยด้วยกระเทียมหั่นบาง ใบสะระแหน่ ราดน้ำราดที่เตรียมไว้ จัดเสิร์ฟคู่กับก้านคะน้า