หมูสันใน
ก้านคะน้า
พริกขี้หนูสวน
กระเทียมไทยกลีบเล็ก
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมะนาว
น้ำปลา
น้ำตาลทราย
กระเทียมจีนกลีบใหญ่ซอยบางๆ
ใบสะระแหน่
ถั่วลิสงทอด
1. เตรียมคะน้า : นำก้านคะน้ามาปอกเปลือกออก หั่นเฉียงเป็นชิ้น ๆ แช่น้ำแข็งไว้
2. เตรียมหมู : หั่นเป็นชิ้นพอดีคำแล้วนำไปลวก
3. โขลกพริกและกระเทียมไทยให้ละเอียด แล้วนำมาผสมกับ อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย คนให้เข้ากัน
4. จัดหมูใส่จานโรยด้วยกระเทียมหั่นบาง ใบสะระแหน่ ราดน้ำราดที่เตรียมไว้ จัดเสิร์ฟคู่กับก้านคะน้า