เนื้อหมูสันนอก
“รสดี” รสหมู
น้ำมันพืชสำหรับทอด
1. หั่นเนื้อหมูสันนอกเป็นเส้นยาว
2. หมักด้วย “รสดี” รสหมู ทิ้งไว้ประมาณ 10-30 นาที
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน เมื่อน้ำมันร้อนนำหมูเส้นลงทอดจนเหลืองกรอบตักขึ้นเสิร์ฟคู่กับซอสพริก
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
สปาเกตตี้ผัดขี้เมา
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
หมูทอดข้าวโพด
#ajinomoto
ผัดขี้เมาหมี่ซั่วกุ้งแซ่บ
#Rosdeerecipes
วิธีทำก๋วยจั๊บญวน
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #รสดี รสหมู
ข้าวอบพะโล้เต้าหู้
#รสดีเมนู พะโล้ #ชะลอวัย
ข้าวผัดอกไก่
#ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #Lowsodium
ผัดพริกเผาหมู
#รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม #Lowsodium
ข้าวไข่ข้นทรงเครื่อง
#ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น #รสดี รสหมู #Lowsodium
แกงเลียงบวบกระดูกอ่อน
#รสดีซุปก้อน #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทุกส่วน
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใสโบราณ
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว