Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เต้าหู้หลอดไข่เจียว
Banner of เต้าหู้หลอดไข่เจียว

เต้าหู้หลอดไข่เจียว

5.00 / 5
15
นาที
 -
ที่
ส่วนประกอบ

ไข่ไก่

4 ฟอง

เต้าหุ้ไข่หั่นท่อน

3 หลอด

แฮมหั่นเต๋า

2 แผ่น

พริกจินดาซอย

3-4 เม็ด

หอมเล็กซอย

4 หัว

แครอทหั่นเต๋าเล็ก

1 ช้อนโต๊ะ

ต้นหอมซอย

1 ช้อนโต๊ะ

ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น

1 ช้อนชา

พริกไทยป่น

1/8 ช้อนชา

น้ำมันรำข้าว

2 ช้อนโต๊ะ
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตอกไข่ลงในชาม ใส่แฮม พริก หอมเล็ก แครอท และต้นหอม ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น พริกไทย คนให้เข้ากัน
 

 2.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป พอให้กระทะร้อนเล็กน้อย เทไข่ลงในกระทะ พอขอบไข่เริ่มสุก ให้ไส่เต้าหู้ไข่ จากนั้นปิดฝาไว้ 1 นาที ทอดด้วยไฟอ่อน พอให้ไข่สุกนุ่ม ตักใส่จานเสิร์ฟ
 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ