ไข่ไก่
เต้าหุ้ไข่หั่นท่อน
แฮมหั่นเต๋า
พริกจินดาซอย
หอมเล็กซอย
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
ต้นหอมซอย
พริกไทยป่น
น้ำมันรำข้าว
1. ตอกไข่ลงในชาม ใส่แฮม พริก หอมเล็ก แครอท และต้นหอม ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น พริกไทย คนให้เข้ากัน
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป พอให้กระทะร้อนเล็กน้อย เทไข่ลงในกระทะ พอขอบไข่เริ่มสุก ให้ไส่เต้าหู้ไข่ จากนั้นปิดฝาไว้ 1 นาที ทอดด้วยไฟอ่อน พอให้ไข่สุกนุ่ม ตักใส่จานเสิร์ฟ