กุ้งแกะเปลือก ผ่าหลัง
เส้นบุก
พริกขี้หนูสับ
กระเทียมสับ
พริกไทยสด
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง
ใบมะกรูดฉีก
กะหล่ำปลีซอย
แครอตหั่นเส้น
ข้าวโพดอ่อนหั่นท่อนยาว 1 เซนติเมตร
ใบกะเพรา
ซอสหอยนางรม
น้ำตาลทราย
ซอสปรุงรส
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันพืช
1. ตั้งน้ำมัน ใส่กระเทียมสับและพริกขี้หนูสับ ผัดพอหอม ใส่กุ้ง ผัดจนสุก
2. ปรุงรสด้วยซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย ซอสปรุงรส และ อายิโนะโมะโต๊ะ
3. ใส่ข้าวโพดอ่อน แครอต กะหล่ำปลี พอใกล้สุกใส่เส้นบุก ผัดให้เข้ากัน ใส่พริกชี้ฟ้าแดง ใบมะกรูด ใบกะเพรา พริกไทยสด ผัดพอเข้ากัน ตักเสิร์ฟ