เห็ดเข็มทอง
"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ
เนยจืด
ต้นหอมซอย
งาขาว
1. ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน
2. เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น
3. จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ผัดฟักทอง
#iEatwell #Healthy #Healthymenu #iEatwell
ข้าวยำธัญพืชแซลมอนย่าง
#rosdeerecipe #RosDeemenu
ก้านคะน้าหมูกรอบ
#TakumiAjiEveryday #หลากหลายเมนูก็เอาอยู่ #อร่อยทุกมื้อแค่มีทาคูมิอายิ #ทาคูมิอายิ #TakumiAji
ไก่กรอบซอสเทริยากิ
ผักกาดดองผัดไข่
#Rosdeerecipes
ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี
#ทาคูมิอายิซอสผัด
สลัดเต้าหู้ย่างเทริยากิ
#ทาคูมิ #ทาคูมิ ซอสเทริยากิ #ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
บิบิมบับหมู
#ทาคูมิอายิเทอริยากิ #ทาคูมิอายิโชยุ
ซุปแครอท
#รสดี รสหมู #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว